Ứng dụng nhôm định hình: Dòng cửa trượt khung hẹp

August 13, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Ứng dụng nhôm định hình: Dòng cửa trượt khung hẹp

Ngày nay, với sự theo đuổi dần dần của thẩm mỹ cuộc sống, thế hệ trẻ đã có một tầm nhìn độc đáo.Trang trí nhà được yêu cầu phải được tích hợp với sự xuất hiện của cửa ra vào và cửa sổ.Trong ngôi nhà có không gian hạn chế, cửa trượt khung cực kỳ hẹp xuất hiện trong tầm nhìn của công chúng.Cửa lùa khung cực hẹp Konuk là "cực kỳ hẹp" chứ không phải "cực hẹp", khác hoàn toàn với cửa trượt kính truyền thống.Cửa trượt khung cực hẹp của Konuk không chỉ phá vỡ cảm giác cồng kềnh truyền thống mà còn tích hợp kết cấu sang trọng nhẹ nhàng hiện đại.Nó luôn là đỉnh cao của xu hướng trong R & D và Thiết kế.

 

tin tức mới nhất của công ty về Ứng dụng nhôm định hình: Dòng cửa trượt khung hẹp  0

 

Lợi ích của việc lắp đặt cửa trượt khung hẹp cực kỳ hiệu quả:
(1) Khung nhỏ hẹp được lắp đặt trong nhà bếp có thể làm cho không gian và tầm nhìn rộng rãi, giảm cảm giác trầm mặc.
(2) Dàn hẹp lắp ngoài ban công, có thể nhìn bao quát cảnh quan xa.Trong quá trình cảm nhận, hãy trút bỏ mệt mỏi, chán nản và vui vẻ.
(3) Phong cách sang trọng ánh sáng tối giản, vừa đơn giản vừa thời trang.Gần hơn nữa với nhu cầu thẩm mỹ và trải nghiệm của thế hệ trẻ.
(4) Khung hình hẹp có ánh sáng ban ngày tốt và cải thiện độ sáng trong nhà.Nhiều ánh nắng chiếu vào trong nhà, làm cho căn phòng sáng sủa hơn và tâm trạng tốt hơn.

 

tin tức mới nhất của công ty về Ứng dụng nhôm định hình: Dòng cửa trượt khung hẹp  1

 

Ứng dụng của cửa lùa khung hẹp:
Nhà hàng và nhà bếp riêng biệt
Trong kiểu nhà nhỏ, không gian căng thẳng nhất là nhà bếp và nhà hàng.Không ai muốn khói dầu giăng khắp nơi.Lúc này, cửa trượt khung cực hẹp có thể là bài toán ngăn khói dầu hiệu quả nhất.


1. Tách nghiên cứu khỏi phòng khách
Nghiên cứu là nơi yên tĩnh nhất.Không ai muốn bị quấy rầy khi đọc và làm việc.Vì vậy, cửa lùa khung hẹp có tác dụng cách âm là lựa chọn hàng đầu, có tác dụng cản mọi âm thanh bên ngoài phòng học một cách hiệu quả.


2. phòng ngủ và phòng tắm riêng biệt
Một cửa trượt khung rất hẹp được lắp đặt trong nhà vệ sinh, không chỉ có thể tạo ra hiệu ứng ngăn cách động và tĩnh khô và ướt, mà còn tận dụng hiệu quả không gian hợp lý.


3. ban công và nội thất riêng biệt
Nếu thiết kế kiểu nhà có ban công rộng, có thể lựa chọn cửa trượt khung cực hẹp, không chỉ duy trì tính thẩm thấu cho không gian tổng thể mà còn đáp ứng nhu cầu ngăn cách của các không gian khác nhau.Nó còn có tác dụng cách âm, cách nhiệt.


Dòng sản phẩm cửa trượt khung cực hẹp của Yonglong, không gian nhỏ và hoa văn lớn tạo ra tầm nhìn và vẻ đẹp khác biệt!

 

 

Nếu bạn quan tâm đến các cấu hình đùn nhôm

 

Xin vui lòng liên hệ:

 

Tina

Đại diện bán hàng

tina@yonglong-alu.com

+8613533214440 (điện thoại / whatsapp)

 

 

NHÔM KÍNH GUANGDONG YONGLONG

Phòng thị trường