Nhôm Yonglong | không bao giờ thay đổi ý định ban đầu - hãy đạt được ý định ban đầu bằng sự khéo léo!

June 7, 2022

tin tức mới nhất của công ty về Nhôm Yonglong | không bao giờ thay đổi ý định ban đầu - hãy đạt được ý định ban đầu bằng sự khéo léo!

Nhôm Yonglong |không bao giờ thay đổi ý định ban đầu - hãy đạt được ý định ban đầu bằng sự khéo léo!

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Nhôm Yonglong | không bao giờ thay đổi ý định ban đầu - hãy đạt được ý định ban đầu bằng sự khéo léo!  0

 

Hongying Aluminium, với tư cách là nhà sản xuất xử lý [bề mặt] nhôm nổi tiếng ở Trung Quốc, luôn chú trọng đến quy trình xử lý bề mặt hợp kim nhôm và luôn tạo ra những sản phẩm nhôm thực sự.


Được đặc trưng bởi lớp sứ cao cấp, nhôm Hongying giỏi trong việc đổi mới quy trình phun và phun cát, đồng thời tích hợp nghệ thuật phong cách, nghệ thuật màu sắc và nghệ thuật môi trường vào các quy trình và chỉ số hiệu suất mới.Kể từ khi được đưa vào sử dụng, Hongying Aluminium đã được đa số khách hàng vô cùng yêu mến và ca ngợi, đồng thời đạt được vị trí hàng đầu trong ngành xử lý bề mặt nhôm định hình bằng sự khéo léo!

 

tin tức mới nhất của công ty về Nhôm Yonglong | không bao giờ thay đổi ý định ban đầu - hãy đạt được ý định ban đầu bằng sự khéo léo!  1

 

Trong những năm qua, nhôm Hongying đã tuân theo sự phát triển và đổi mới và tạo ra một bước nhảy vọt về chất trong việc xây dựng sản phẩm và đột phá doanh nghiệp.Cho dù đó là sự đổi mới và sáng tạo ở trình độ kỹ thuật hay sự tích hợp hoàn hảo của chất lượng nghệ thuật, nó đã liên tiếp phát triển các sản phẩm sứ bơi [dòng dây sứ kéo điện] dựa trên sức mạnh thương hiệu khoa học và hiệu quả, đã cải thiện đáng kể tính ứng dụng của sản phẩm. -end cửa ra vào hợp kim nhôm, cửa sổ, bức tường rèm, v.v.

Quá trình xử lý [bề mặt] sứ là một liên kết quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của nhôm định hình.Hongying đã nghiên cứu chuyên sâu về xử lý bề mặt nhôm.Với các sản phẩm chất lượng cao, sức mạnh toàn diện mạnh mẽ và dịch vụ chất lượng cao, nó đã nổi bật trong số nhiều nhà cung cấp và khách hàng, làm cho "Sản phẩm nhôm Hongying" bán chạy trên toàn quốc và giành được danh hiệu danh dự "Sản phẩm chất lượng cao của Trung Quốc "và" nhà cung cấp xuất sắc cho ngành công nghiệp chế biến nhôm (sơn điện di) của Trung Quốc ".

 

tin tức mới nhất của công ty về Nhôm Yonglong | không bao giờ thay đổi ý định ban đầu - hãy đạt được ý định ban đầu bằng sự khéo léo!  2

 

Công ty có một cơ sở sản xuất của hơn 200 mu.Các sản phẩm được phun cẩn thận, kiểm tra cẩn thận trong các quy trình bài viết khác nhau, vv, đó là đảm bảo chất lượng mà Hongying nhôm đã thực hành cẩn thận trong nhiều năm.Từ quy trình đầu tiên đến toàn bộ quy trình sản xuất, Hongying Aluminium luôn nghiêm ngặt với chính mình và tuân theo các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng cao.

 

tin tức mới nhất của công ty về Nhôm Yonglong | không bao giờ thay đổi ý định ban đầu - hãy đạt được ý định ban đầu bằng sự khéo léo!  3

 

Về trang thiết bị, chúng tôi có dây chuyền sản xuất tiên tiến và bậc nhất trong toàn ngành;Về mặt quản lý, nó xây dựng một loạt các quy trình quản lý hoàn hảo và thực hiện nghiêm túc các quy trình vận hành và hệ thống bảo trì hàng ngày;Lựa chọn chặt chẽ nguyên liệu và kiên quyết sử dụng nguyên liệu có chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả chất lượng chế biến.Sản phẩm được xử lý bằng chất liệu nhôm Hongying có độ bám dính cao, không dễ rơi ra và thay đổi màu sắc, bề mặt phủ đều và mịn, kết cấu chắc chắn và không bị lệch màu.

 

Với công nghệ tinh tế và trưởng thành, chúng ta sẽ khám phá nghệ thuật xử lý bề mặt hợp kim nhôm, và sử dụng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để xây dựng sức mạnh thương hiệu của nhôm Hongying.

 

tin tức mới nhất của công ty về Nhôm Yonglong | không bao giờ thay đổi ý định ban đầu - hãy đạt được ý định ban đầu bằng sự khéo léo!  4

 

Chúng tôi luôn tuân thủ việc bảo vệ môi trường và an toàn trong quá trình phun, phun cát, bơi sứ và điện di, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nhôm định hình với hiệu suất tốt hơn, xanh hơn và bảo vệ môi trường, chung tay với đội ngũ dịch vụ cao cấp, nhiệt tình và chuyên nghiệp của Hongying Aluminium, và hết lòng hợp tác với khách hàng với chất lượng và dịch vụ tuyệt vời để mở rộng kinh doanh của chúng tôi và tạo ra tương lai.

 

tin tức mới nhất của công ty về Nhôm Yonglong | không bao giờ thay đổi ý định ban đầu - hãy đạt được ý định ban đầu bằng sự khéo léo!  5